Kiến tập chuyên đề ” Lớp học hạnh phúc”

Việc xây dựng trường học hạnh phúc là việc làm rất cần thiết của các nhà trường. Xuất phát từ thực tiễn của nền giáo dục và định hướng phát triển lâu dài của nhà trường, bên cạnh việc nâng cao chất lượng chuyên môn thì việc tạo ra môi trường học tập tích cực, thân thiện tiến đến mục tiêu “ Trường học hạnh phúc – Thầy cô hạnh phúc – Học sinh hạnh phúc” là điều mà trường mầm non Đồng Tâm đã và đang hướng tới. Thấu hiểu những giá trị to lớn mà trường học hạnh phúc đem lại và mong muốn nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động trong môi trường giáo dục. Ngày 20/3/2021 thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, trường Mầm non Đồng Tâm tổ chức kiến tập chuyên đề lớp học hạnh phúc ở các độ tuổi.

Tại buổi kiến tập, các đồng chí giáo viên được dự các hoạt động trò chuyện sáng và hoạt động giao lưu kết nối ở các độ tuổi. Đối với hoạt động trò chuyện sáng, giáo viên tham dự đã cảm nhận được sự chia sẻ, quan tâm gần gũi và sự tôn trọng từng cá nhân trẻ của các cô giáo, thông qua hoạt động trẻ được thể hiện tình cảm với cô và bạn với nội dung chào hỏi và lời cảm ơn, trẻ sáng tạo ra các cách chào hỏi với cô giáo và các bạn rất ngộ nghĩnh, thân thiện và rất gần gũi tại lớp 3 tuổi C1, 4 tuổi B2, 5 tuổi A3, trẻ được lắng nghe thông điệp mà cô giáo chia sẻ cho trẻ về nội dung hoạt động trong ngày.