Giao lưu Bé tập làm bộ đội của khối 5 tuổi

🌺Để chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12. Các bé khối 5 tuổi trường MN Đồng Tâm đã tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm chú bộ đội “ .
👉Hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm chú bộ đội” là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đây là cơ hội cho các bé được khám phá, tái tạo lại một số hình ảnh, công việc, nhiệm vụ trên thao trường của các chú bộ đội, từ đó rèn luyện cho trẻ ý thức tự phục vụ, tính nhanh nhẹn, linh hoạt, kỷ luật, đoàn kết.
🌷Qua hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm chú bộ đội” đã xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt nam trong tâm hồn trẻ . Trẻ sẽ lớn khôn và mang trong mình ước mơ, tình cảm, sự cống hiến, hy sinh.
🌷Có thể nói rằng, đây là hoạt động trải nghiệm nhiều ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và kỷ niệm.
🌷Qua hoạt động giúp các bé thêm yêu màu xanh áo lính, màu xanh của hoa bình và tình yêu quê hương đất nước./.❤️❤️❤️❤️❤️