Bồi dưỡng chuyên đề hè 2024

🌼 Thực hiện theo kế hoạch số 103/KH-MNĐT ngày 04/06/2024 của trường mầm non Đồng Tâm, về kế hoạch hoạt động hè năm 2024.
Căn cứ vào tình hình thực tế chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và chất lượng của học sinh năm học 2023-2024. Nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2024 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
🌤️ Ngày 01/08/2024 Trường mầm non Đồng Tâm tổ chức tập huấn các chuyên đề:
🌱 CĐ 1: Bồi dưỡng chuyên đề “Đạo đức của giáo viên mầm non trong giao tiếp
ứng xử với trẻ mầm non”.
🌱 CĐ 2: Vận dụng chuyên đề Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách
HCM trong cuộc vận động “Mỗi Thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo”.
🌱 CĐ 3: Bồi dưỡng kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, kỹ năng xử lý ban đầu các tai nạn thường gặp trong trường MN.
✨ Qua những chuyên đề CBGVNV nhà trường có những trao đổi, chia sẻ để cùng đưa ra những phương pháp, định hướng phát triển chuyên môn của nhà trường trong thời gian tới.07:43/-strong/-heart:>:o:-((:-hĐã gửiXem trước khi gửiThả Files vào đây để xem lại trước khi gửi