Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn

🍒TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2024
🎋Một mùa xuân mới đã bắt đầu, một năm mới với nhiều hứa hẹn mới. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/2 (mùng 6/1 tết). Tập thể CBGV, NV gặp mặt, khai xuân đầu năm!
🎂Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, đoàn kết, vui tươi. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó
Hiệu trưởng phụ trách nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBGV, NV trong nhà trường và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết chung sức, phấn đấu, phát huy năng lực thực hiện tốt các nhiệm vụ.
🧧Trong buổi gặp mặt đầu xuân, nhà trường đã phát động phong trào nuôi lợn tiết kiệm để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn đến CBGVNV và các nhóm lớp.
🍒🍰🧁Bữa tiệc đầu xuân ngọt ngào, ấm áp cùng những lời chúc mừng năm mới vui tươi, rộn rã hòa trong khúc ca xuân, hi vọng một năm mới với thật nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc sẽ đến với cô và trò trường MNĐồng Tâm ❤️