Hoạt động trải nghiệm ” Gói bánh chưng” chào Xuân Giáp Thìn

🏮🏮Trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang đến gần, ngày 31/1/2024 Trường mầm non Đồng Tâm tổ chức hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng” cho các bé khối 5 tuổi ở hai khu A, B.
🧧🧧Được sự ủng hộ, phối hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh, hoạt động trải nghiệm đã thành công tốt đẹp.
🎊🎊Trong tiếng nhạc rộn ràng hoạt động trải nghiệm diễn ra ngập tràn không khí Tết cổ truyền.
🪭🪭Qua hoạt động, các con hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa mọi người trong gia đình trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.
Các con được tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống, biết các nguyên liệu để gói bánh, biết quy trình các bước để gói thành nhưng chiếc bánh chưng.
Đây cũng là món quà trải nghiệm thật ý nghĩa mà BGH nhà trường, các cô giáo, các bậc phụ huynh mong muốn mang đến cho các con trước khi đón Tết 2024. Chúc các bé đón một năm mới vui vẻ – hạnh phúc.
🌺🌺Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của các bậc phụ huynh, cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành trong các hoạt động của nhà trường. 💓💓

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 🎉🎉🎉