HỘI NGHỊ BÀN GIAO CÔNG TÁC QUẢN LÝ

📣Chiều ngày 20/12/2023 Trường mầm non Đồng Tâm tổ chức “Hội nghị bàn giao công tác quản lý “ giữa đồng chí Nguyễn Thị Hồng – PHT phụ trách nhà trường và đồng chí Trần Thị Hiếu- Nguyên PHT phụ trách nhà trường.
👉Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho PGD&ĐT, đại diện lãnh đạo địa phương cùng các đồng chí trong BCU, BGH, BCHCĐ, CĐ các đồng chí TT,TP trong nhà trường.
👉Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai đồng chí đã thống nhất, nhất trí và ký biên bản bàn giao giữa sự chứng kiến của các đại biểu về dự.
🍃Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hồng- PHT phụ trách nhà trường cảm ơn những đóng góp của đồng chí Trần Thị Hiếu đối với Nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Hồng cũng bày tỏ mong muốn cùng tập thể nhà trường đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, chung sức, chung lòng, chủ động, sáng tạo để xây dựng nhà trường phát triển lớn mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼