HỘI NGHỊ CBCNVC NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện hướng dẫn số 01/HD-LN ngày 8/9/2020 của Liên đoàn Lao động – Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021.Được sự nhất trí của lãnh đạo LĐLĐ –  Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức, hôm nay trường mầm non Đồng tâm tổ chức hội nghị CB,CC,VC năm học 2020- 2021 nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ, thống nhất ý chí của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên để thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương trong nhà trường, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường. Ngày 2/10/2020. Trường mầm non Đồng Tâm đã triền khai tổ chức Hội nghị CBCCVC đầu năm. Trong Hội nghị tập thể CBGVNV đã được nghe đc  Lê Thị Huệ -Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị hội nghị CB,CC,VC  năm học 2019 -2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và Báo Cáo Tổng hợp các ý kiến đóng góp của CBGV,NV và  HN được nghe 3 bài phát biểu tham luận của các đc GV, NV có thành tích xuất sắc. Hội nghị đã biểu quyết các văn bản chỉ tiêu: Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy Chế thi đua khen thưởng,, Quy chế làm việc, Quy chế văn hóa ứng xử trong nhà trường…….Tại HN CBCCVC , đc Trần Thị Hiếu – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể các đ/c CBGV,NV và kí giao ước thi đua với hiệu trưởng nhà trường!