Hội nghị sơ kết học kì 1 năm học 2023 – 2024

🌷Sáng ngày 12/01/2024, Trường mầm non Đồng Tâm long trọng tổ chức hội nghị kết học kỳ I Năm học 2023 –  2024. Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí GV, NV nhà trường.
🌷🌷Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
🌷🌷🌷Trong bản báo cáo, đồng chí đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Hội nghi sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, CBGVNV nhà trường quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới trong năm học.
Năm Giáp Thìn sắp đến, xin kính chúc các đồng chí CBGVNV, các bậc PHHS cùng toàn thể các con học sinh thân yêu một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công trong công việc.