Phát động phong trào “Lá lành đùm lá rách ” tại trường mầm non Đồng Tâm

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO” TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG TÂM VỚI PHONG TRÀO “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Tân Sửu và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Nhà trường, Công đoàn trường mầm non Đồng Tâm đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc.

Cô Lê Thị Huệ – Hiệu trưởng nhà trường. Cô Trần Thị Hiếu –  Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho 15 HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và HS Khuyết tật. Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ, số tiền do các đc CBGV,NV đóng góp trích từ quỹ của Ban Đại diện CMHS.

Ban giám hiệu cùng Ban đại diện Phụ huynh tặng quà cho các bạn học sinh

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.